Thông cống nghẹt Pleiku Gia Lai giá rẻ – Công ty Hoàng Nam

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku Gia Lai uy tín nhất. Công ty Hoàng Nam được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ nhiều hơn trong những năm gần đây. Tắc cống là vấn đề khá phổ biến trong các gia đình, doanh nghiệp và các tuyến phố lớn… Vì thế, nếu bạn cần đến dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, thông bồn rửa bát tại Pleiku, Gia Lai thì hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn và xử lý kịp thời nhé!
thông cống nghẹt pleiku gia lai
thông cống nghẹt pleiku gia lai

Gọi dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku Gia Lai ngay khi bạn gặp những tình huống sau

Khi bắt gặp một số những tình huống sau đây không biết xử lý như thế nào thì bạn có thể liên hệ tới các công ty môi trường để được hỗ trợ:

– Khu vệ sinh mặc dù sạch sẽ nhưng luôn xuất hiện mùi hôi thối.

– Nước chảy ra sau khi tắm hay giặt giũ, rửa bát thoát chậm hay thậm chí còn không thoát.

– Nước thải không tiêu thoát được, thậm chí còn bị trào ngược gây ngập nhà vệ sinh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

– Đường cống phát ra tiếng kêu ọc ọc, nghiêm trọng nhất là sau khi dội nước.

– Cây cối trồng gần nhà vệ sinh bỗng nhiên tươi tốt lạ thường.

Tiêu chí hoạt động của Hoàng Nam với dịch vụ thông cống nghẹt Pleiku Gia Lai

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hoàng Nam đã đưa ra những tiêu chí trong hoạt động nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku Gia Lai tốt nhất và làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Về chất lượng

Chất lượng là vấn đề quan trọng hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến và đề cao. Cùng áp dụng các công nghệ hiện đại để mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản. Ngoài ra với đầy đủ giấy phép, giấy chứng nhận và các giấy tờ khác liên quan. Để có thể đảm bảo được độ uy tín của doanh nghiệp.

Sự uy tín

Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Các dịch vụ của chúng tôi đều có chính sách bảo hành lâu dài từ 1 – 2 năm. Ngoài ra, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng các thỏa thuận trong hợp đồng, báo giá minh bạch, công khai, không phát sinh chi phí.

Không đục phá

Công ty Hoàng Nam luôn cập nhật và áp dụng các phương tiện, công nghệ mới. Mang đến dịch vụ thông cống chất lượng, không đục phá. Không làm ảnh hưởng đến kết cấu và tính thẩm mỹ của công trình.

Thiết bị, máy móc chuẩn và hiện đại

+ Máy lò xo: Thiết bị này phù hợp với những đường cống thoát nước dài. Nó giúp đánh bay nhanh các cặn bẩn bên trong đường ống và giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn.

+ Máy nén khí: Với công nghệ nén không khí, thiết bị này sẽ tạo ra luồng khí với áp suất lớn. Giúp đẩy các chất thải trong đường ống thoát nước.

Các dịch vụ Hoàng Nam phục vụ tại Pleiku Gia Lai

+ Thông tắc cống nghẹt, toilet, khu vực thoát sàn, chậu rửa, thông tắc bồn cầu tại Pleiku, Gia Lai

+ Lắp đặt, nạo vét đường cống rãnh, chất thải công nghiệp, thải sinh hoạt, nạo vét hố ga, kênh mương, cống rãnh.

+ Xây dựng lắp đặt hố ga cho công ty, cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, bệnh viện…

+ Hút bùn đất, xử lý hóa chất, chất thải cho khu công nghiệp, cho hộ gia đình.

+ Hút bể phốt, bể chứa, hút hầm bioga, hút bùn ao hồ, hút và vận chuyển bùn vi sinh, hút hầm vệ sinh tại Pleiku, Gia Lai.

+ Cung cấp men vi sinh, bột thông tắc cầu cống nghẹt.

+ Sửa chữa điện nước, điện lạnh tại nhà ở Gia Lai.

thông cống nghẹt tại Pleiku
thông cống nghẹt tại Pleiku

Một số biện pháp thông cống nghẹt tại Pleiku Gia Lai đơn giản tại nhà

Biện pháp đầu tiên được rất nhiều người sử dụng đó là dùng bột thông cống. Chỉ cần cho một lượng bột xuống bồn cầu hoặc cống bị tắc để qua đêm. Hôm sau đổ khoảng 1 lít nước sôi để đảm bảo mọi chất thải được bột phân hủy. Như vậy tình trạng tắc cống đã tạm thời được khắc phục.

Dùng cá lươn hoặc cá lóc: Chỉ cần mua một con cá lươn hoặc cá lóc về thả xuống cống. Lưu ý thả sao cho đầu chúng chúc về phía dưới. Cá sẽ đẩy các chất làm tắc nghẽn, giúp thông cống hiệu quả.

Dùng muối và bột nở: Trộn đều bột nở và muối theo tỉ lệ 1:1 và đổ vào đường ống đang bị nghẹt. Sau khoảng 20 phút xả lại bằng nước sôi. Chúng sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp đánh bay một số cặn bám khó chịu.

Dùng bột baking soda và dấm: Cũng trộn hai loại hỗn hợp này theo tỉ lệ 1:1 đến khi nào thấy chúng sủi bọt thì đổ xuống ống nước. Khoảng nửa ngày sau xả lại bằng nước nóng là có thể yên tâm về đường ống rồi đấy.

Việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Pleiku Gia Lai của Công ty Hoàng Nam là biện pháp hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Thông tin liên hệ đơn vị thông cống nghẹt tại Gia Lai: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Môi trường Hoàng Nam

– Điện thoại: 0975.42.42.790912.42.42.79

– Địa chỉ: 338/25 Trường Chinh – Pleiku – Gia Lai

– Email: hoangnam12121992@gmail.com

– Website: https://huthamcautaigialai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975.42.42.79 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ